Hỗ trợ 50% phí trước bạ với Toyota Vios trong tháng 8

Để bắt đầu mùa hè rộn ràng, vô cùng sôi động cùng Vios 2021. Toyota Cẩm  Phả triển khai chương trình “Siêu ưu đãi chào thu”, chi tiết như sau:

Hỗ trợ lệ phítrước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 01/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021 (áp dụng cho phiên bản G và E). Với gói hỗ trợ này thì giá xe Vios sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.

anh minh hoa

Để bắt đầu mùa hè rộn ràng, vô cùng sôi động cùng Vios 2021. Toyota Cẩm Phả triển khai chương trình “Siêu ưu đãi chào thu”, chi tiết như sau:

Hỗ trợ lệ phítrước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 01/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021 (áp dụng cho phiên bản G và E). Với gói hỗ trợ này thì giá xe Vios sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.

Trong thời gian từ ngày 01/8/2021 đến 31/8/2021, ng ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Trong thời gian gần đây, mặc dù thị trường xe bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19, Vios vẫn duy trì mức doanh số cao và tăng trưởng so với các tháng trước. Trong tháng 5, mẫu xe này đạt doanh số 1,789 chiếc đến tay khách hàng, giữ vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B. Trong tháng 6, doanh số của Vios tiếp tục đạt kết quả khả quan.

Ưu điểm nổi trội của mẫu xe Vios:

-       Thiết kế ngoại thất hiện đại, liên tục nâng cấp nhiều tính năng an toàn

-       Không gian nội thất tiện nghi thoải mái nhất phân khúc với bệ tì tay ghế sau và sàn xe phẳng, khoang hành lý tối ưu nhờ ghế sau gập, hệ thống điều hòa có khả năng làm mát nhanh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam

-       Hệ thống an toàn vượt trội 5 sao ASEAN NCAP, an toàn nhất phân khúc với 7 túi khí và dây đai 3 điểm cho tất cả các vị trí

-       Là mẫu xe bền bỉ và chi phí bảo dưỡng thấp nhất phân khúc, thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất và giữ kỷ lục tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc.

anh minh hoa

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ

Toyota Cẩm Phả

Hotline: 0936 518 828

Địa chỉ: Cẩm Bình - Cẩm Phả - Quảng Ninh

Hoặc truy cập website: dailytoyotacamphaa.com